Bảng giá bọc răng sứ đầy đủ và chi tiết mới nhất năm 2021 – 2022

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu và các loại răng sứ hiện nay. Bọc răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi mọi người thường quan tâm khi có nhu cầu thẩm mỹ răng. Mỗi phòng khám, bệnh viện nha khoa thường có một mức chênh lệch giá nhất định. Việc tìm hiểu trước bảng giá răng sứ là điều cần thiết giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề tài chính và tránh những vấn đề phát sinh khi bọc răng.

1. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là thủ thuật nha khoa giúp người dùng khắc phục những khuyết điểm về răng như răng bị mẻ, răng ố vàng hay răng thưa. Thủ thuật này là quá trình mài một phần răng thật và dùng mão sứ bọc lại cùi răng. Sau khi hoàn thành, những khuyết điểm về răng sẽ được khắc phục triệt để.
Bọc răng sứ được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ Tìm hiểu các yếu tố  ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ hiện nay và cập  nhật bảng giá răng sứ tham khảo dưới đây.

1.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá răng sứ phải kể đến như sau:
  • Địa chỉ nha khoa làm răng sứ: Mỗi địa chỉ nha khoa thường có mức chênh lệch ít nhiều do chất lượng dịch vụ, giá nguyên liệu và cơ sở vật chất. Đa phần những phòng khám nha khoa chuyên nghiệp với dịch vụ bọc răng sứ thường có giá khá cao so với những cơ sở trôi nổi trên thị trường.
  • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho sự thành công của ca bọc răng sứ. Tuy nhiên, những ca bọc răng do các bác sĩ này trực tiếp thực hiện thường có giá thành tương đối cao.
  • Vật liệu sứ sử dụng: Đây là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá làm răng sứ. Mỗi vật liệu làm răng sứ sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mức giá thành khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại răng phù hợp theo tư vấn của bác sĩ.
  • Phương pháp làm răng sứ: Có nhiều phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ như cầu răng sứ, mão răng sứ hay dán veneer răng sứ. Mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau và phù hợp với tình trạng răng của từng người.
  • Tình trạng răng: Tình trạng của hàm răng trước khi bọc răng sứ ảnh hưởng khá nhiều đến giá bọc răng sứ. Nếu răng bạn bị hư tổn 1 – 2 cái mức giá sẽ khác hẳn so với người trồng răng sứ nguyên hàm.
Tùy theo từng loại răng sứ mà có mức giá khác nhau

1.2. Bảng giá bọc răng sứ tham khảo

Bảng giá răng sứ mới nhất năm 2021 – 2022, mời bạn đọc tham khảo:
Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
1. Răng Inox 500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng 3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan 2.500.000 / răng 5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.5 3.500.000 / răng 5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 / răng 10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 / răng 10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng 10 năm
8. Răng sứ Cercon HT 6.000.000 / răng 7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 / răng 10 năm
10. Răng sứ Lava Plus 7.000.000 / răng 15 năm
11. Răng sứ Scan 7.000.000 / răng 15 năm
12. Veneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng 10 năm
13. Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng 10 năm
14. Nail Veneer sứ siêu mỏng 12.000.000 / răng 50 năm
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

2. Các loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương án chọn răng sứ để thẩm mỹ cho hàm răng. Nếu bạn đang thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề chọn loại răng sứ phù hợp với ngân sách và tình trạng răng của bản thân.

2.1. Răng sứ Zirconia

Làm răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao và có thể phục hồi cho mọi vị trí răng. Ưu điểm của loại răng toàn sứ này là màu sắc tự nhiên như răng thật và không gây đen nướu sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng an toàn cho sức khỏe lâu dài của răng cũng như đảm bảo chức năng nhai một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của răng sứ Zirconia là mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung.
Răng sứ toàn phần có tính thẩm mỹ cao 

2.2. Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng có cấu tạo khung sườn cùng lớp phủ bên ngoài cắt ra từ phôi sứ hãng Degudent Mỹ. Ưu điểm của mẫu răng này là màu sắc tự nhiên mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, khả năng chịu lực của sản phẩm khá tốt, đảm bảo chức năng nhai và bền chắc theo thời gian. Nhược điểm của mẫu răng này là giá thành cao hơn so với răng sứ Zirconia và các loại răng sứ kim loại thường.

2.3. Răng sứ kim loại thường

Đây là mẫu răng được ứng dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay phù hợp cho những người có khả năng tài chính không cao. Ưu điểm của răng sứ kim loại là giá tiền khá rẻ, độ bền tương đối cao và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, sản phẩm này không được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ vì chúng thường bị đen viền nướu sau một khoảng thời gian sử dụng.
Cẩn trọng khi chọn loại vật liệu làm răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài

2.4. Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có mức giá khá phù hợp trong khi vẫn đảm bảo chức năng nhai và độ bền cao. Tuy nhiên, cũng như loại răng sứ kim loại thường, loại răng này sẽ bị đen lại ở viền nướu sau một thời gian sử dụng.

2.5. Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý như vàng, bạc hay platin có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành của loại răng này khá cao so với các loại răng sứ kim loại khác trên thị trường hiện nay. Trên đây là những chia sẻ của OKLA.VN về giá bọc răng sứ và những loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu này bạn nhé. Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, cạo vội răng…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Subscribe to our list

Don't worry, we don't spam

How to add Email box

Gọi Ngay

Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0